Tinh Dầu K.win phục hồi tóc khô sơ chẻ ngọn

Tinh dầu dưỡng tóc 

Tinh dầu dưỡng tóc là sản phẩm khá quen thuộc đối với những cô Nàng “chỉn chu” đối với diện mạo và ngoại hình của mình. Tinh dầu dưỡng tóc có nhiều tác dụng rất hữu ích, là vật phẩm không thể thiếu giúp cho mái tóc bóng mượt tự nhiên. 

Trong bài viết này, K.Win sẽ nếu ra những đặc điểm chung nhất về tên gọi, chức năng và công dụng của các loại tinh dầu dưỡng tóc trên thị trường và hai dòng Tinh dầu dưỡng tóc cao cấp của Thương hiệu K.Win. 

K.Win có hai dòng sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc được rất nhiều các Hair Salon cũng như khách hàng mua lẻ yêu thích sử dụng bởi những tính năng riêng biệt mà chúng mang lại. Hai dòng tinh dầu này có tên gọi là: Tinh dầu Argan oil (hay còn gọi là tinh dầu nước) và tinh chất thảo dược & Collagen tươi (hay còn gọi là tinh dầu khô). 

Tinh dầu dưỡng tóc là gì? 

Tinh dầu dưỡng tóc là một sản phẩm đa năng, không những giúp bạn chăm sóc tóc mà còn tạo kiểu tóc. Khác với sữa dưỡng tóc và kem dưỡng tóc, tinh dầu dưỡng tóc có thành phần chính là dầu, với công dụng như dầu dưỡng da.

Dầu phủ lên tóc một lớp màng khiến nước khó bay hơi, đồng thời giúp tóc mềm mượt và trông thêm óng ả. Không những thế còn có kết cấu dày và ẩm nên rất thích hợp để tạo kiểu tóc gọn gàng và ngăn tóc trở nên khô xơ, chẻ ngọn.

Gần đây, tinh dầu dưỡng tóc cũng được ưa chuộng trong việc tạo kiểu cho tóc uốn, Tóc xoăn Hippi,.. đang thịnh hành. 

Tinh dầu dưỡng tóc Argan Oil K.Win 

Đây là dòng tinh dầu được rất nhiều Quý Cô yêu thích bởi thiết kế màu hồng cá tính, điệu đà, nút ấn tiện lợi, dễ dàng lấy được 1 lượng tinh dầu vừa phải để thoa lên tóc. 

Tác dụng của tinh dầu dưỡng tóc Argan Oil K.Win: 

  • Cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tóc nhanh chóng mềm mượt, óng ả. 

  • Tạo độ bóng tự nhiên.

  • Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao và tác nhân từ môi trường bên ngoài.

  • Dung tích 50ml/ 1 sản phẩm 

Tinh chất thảo dược & Collagen tươi siêu mềm mượt 

Loại tinh dầu dưỡng tóc này hiện là dòng dưỡng tóc cao cấp nhất của K.Win. Bản Tinh chất thảo dược & Collagen tươi siêu mềm mượt hay còn có tên gọi khác là tinh dầu khô. Dòng tinh dầu dưỡng tóc này có chất kem mềm mịn, khi thoa ra lòng bàn tay tan nhanh chóng, vuốt lên mái tóc bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mượt, thơm mát tức thì. 

Tác dụng nổi bật của tinh chất thảo dược & Collagen tươi siêu mềm mượt: 

  • Dưỡng tóc mềm mượt, hạn chế tối đa hiện tượng khô - xơ - rối. 

  • Tạo độ bóng tự nhiên cho tóc 

  • Định hình tóc, giữ cho tóc vào nếp. 

  • Hương thơm nước hoa thượng lưu lưu hương 72 giờ đồng hồ. 

  • Dung tích 120ml/ 1 sản phẩm. 

Địa chỉ mua tinh dầu dưỡng tóc K.Win chính hãng 

Mua ngay tại Website của Thương hiệu K.Win tại Việt Nam: Kwinvietnam.com. Hiện đang có rất nhiều chương trình SIÊU ƯU ĐÃI dành cho quý khách mua hàng!