Sản phẩm K.win Ngăn Dầu, Ngăn Gàu , bết dính

Tóc nhanh bết làm bạn mất tự tin? Ngày nào gội đầu tóc cũng vẫn bết? Bạn đã thử đổi nhiều loại dầu gội nhưng chưa được cải thiện? Bạn đã quá mệt mỏi?.... Đừng lo, đã có K.Win phiên bản phục hồi sâu, ngăn dầu, ngăn gàu, loại bỏ bết tóc ra khỏi cuộc sống của bạn! 

Những tính năng “đáng đồng tiền bát gạo” của K.Win phiên bản phục hồi sâu 

Hàng ngàn chị em phụ nữ Việt đã và đang sử dụng K.Win phiên bản phục hồi sâu - ngăn dầu - ngăn bết và đều cho những phản hồi hết sức tích cực về những tính năng mà em nó mang lại: 

Hàm lượng dưỡng chất cao gấp 5 lần các loại dầu gội thông thường khác. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là các dưỡng chất này đã được nén thành các hạt có kích thước siêu vi siêu nhỏ (Nhờ Công nghệ Dược Sinh học - Thủy phân Nano), thấm thấu cực nhanh vào bên trong lõi tóc giúp sợi tóc được phục hồi nhanh chóng, cảm nhận sự mềm mượt ngay sau lần gội đầu tiên. 

 

Sợi tóc căng, bóng, khỏe, loại bỏ được tình trạng tóc khô - xơ - chẻ ngọn thường gặp. 

Nếu như các dòng dầu gội nhiều dưỡng thông thường sẽ gây bết tóc, nhưng riêng K.Win phiên bản ngăn dầu thì không, các hoạt chất sẽ thẩm thấu nhanh chóng, sau khi bạn xả lại với nước sạch phần nhờn của dầu gội sẽ được loại bỏ, lúc này tính năng kiềm dầu, hạn chế hoạt động của tuyến bã nhờn sẽ phát huy tác dụng, cho bạn mái tóc tơi phồng tự nhiên. 

K.Win phiên bản phục hồi sâu - ngăn dầu, ngăn gàu bạn chỉ cần gội đầu từ 2-3 lần/ 1 tuần là đã đảm bảo độ tơi phồng của tóc. 

Làm sạch nhẹ nhàng tóc và da đầu, loại bỏ vi khuẩn, bã nhờn, dầu thừa, gàu, mảng gàu,... Giúp da đầu luôn khỏe mạnh, sạch sẽ. 

Ai nên sử dụng K.Win Phiên bản phục hồi sâu - ngăn dầu - ngăn gàu 

Những đối tượng dưới đây nên ưu tiên sử dụng K.Win phiên bản phục hồi sâu - ngăn dầu - ngăn bết: 

- Người bị tóc yếu - xơ - rụng 

- Tóc và da đầu nhiều gàu 

- Tóc hay bị bết do da dầu 

- Tóc bị bết phần chân - khô xơ phần ngọn 

Địa chỉ mua K.Win phiên bản phục hồi sâu - ngăn dầu - ngăn gàu chính hãng 

Mua ngay tại Website chính của thương hiệu Chăm sóc tóc K.Win: Kwinvietnam.com để luôn nhận được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, mức giá thấp nhất và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhất! 

Live Chat ngay bạn nha!