Câu chuyện thương hiệu

Chặng Đường Hình Thành & Phát Triển Của Thương Hiệu K.Win Tại việt Nam

Thưa quý vị,

Trước hết, tôi xin được tự giới thiệu. Tôi là Lê Xuân Sự - hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Lê Anh.  Lời đầu tiên, tôi xin đại diện cho doanh nghiệp của mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Lê Anh trong suốt thời gian qua.

 

 

Công ty Lê Anh chúng tôi được thành lập năm 2015, cho đến nay đã được 7 năm. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Lê Anh chúng tôi gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng dưới sự chỉ đạo lãnh đạo Ban giám đốc cũng như sự cố gắng đoàn kết CBCNV ,VÀ ĐẶC BIỆT SỰ ƯU ÁI HỢP TÁC của những đối tác và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng Lê Anh chúng tôi đã có thể vượt qua được và không ngừng phát triển trong suốt quá trình hình thành và xây dựng. 

LEANH chúng tôi luôn mang trong mình  sứ mệnh đó là tạo ra và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm an toàn, sạch, chất lượng vượt trội cho mọi người dân Việt Nam, cùng các đối tác nhà phân phối, đại lý,cộng đồng, phát triển thành công ngoại hạng. 

 

 

Để đạt được điều đó, Lê Anh đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, sao cho khách hàng - của chúng tôi được sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mức giá hợp lý nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhân cơ hội này, tôi cũng xin được bày tỏ rõ ràng triết lý kinh doanh của Lê Anh chúng tôi là “lấy phụng sự làm gốc, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Sao cho, trong vòng 5 năm tới, Lê Anh sẽ trở thành tập đoàn Top 3 Việt Nam trong ngành dược mỹ phẩm, với con người, trí tuệ, sản phẩm chất lượng vượt trội, cộng đồng giàu có, hạnh phúc và xã hội thịnh vượng. 

 


 

Để đạt được điều đó Lê Anh chúng tôi rất mong muốn nhận được thật nhiều sự phản hồi của quý khách về các hạng mục dịch vụ và sản phẩm do Lê Anh cung cấp. Những phản hồi quý báu ấy sẽ giúp Lê Anh rút được kinh nghiệm, bài học, ngày càng hoàn thiện cũng là để sự hợp tác giữa CTY VÀ những đối tác của mình trở nên bền chặt.

Cho đến thời điểm hiện tại, Lê Anh hoàn toàn có quyền tự hào bởi đang vào đà phát triển mạnh mẽ, tuy vậy chúng tôi sẽ không vì thế mà chủ quan, sẽ luôn trong tâm thế học hỏi và phát triển. Từ các chính sách, dự án đầy tiềm năng, hy vọng Lê Anh có thể bứt phá trong thời gian tới, đánh đổ mọi khó khăn và thử thách. Chính vì lý tưởng này, sự đồng hành của quý vị chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn đối với LEANH trên chặn đường phía trước 

 Cuối cùng, tôi xin thay mặt Công ty Kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách hàng vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào!